Về chúng tôi

Ngày đăng: 09/06/2017

Quỹ tín dụng nhân dân Mekong được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/04/2007 theo quyết định số 52/QĐ-CTH của Giám đốc Ngân hàng nhà nước Thành phố Cần Thơ. Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Quỹ tín dụng nhân dân Mekong không ngừng phát huy vai trò của mình trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tương trợ giữa các thành viên (khách hàng), phát huy sức mạnh tập thể  trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và cải thiện đời sống.

Với phương châm “Đồng hành hợp tác - Phát triển bền lâu”, Quỹ tín dụng nhân dân Mekong luôn nêu cao tinh thần hợp tác và mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển vững bền của các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Sự thành công vững bền của các thành viên (khách hàng) là niềm tự hào của chúng tôi. Để làm được điều đó, chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện bản thân, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng thiết bị trong hoạt động, thường xuyên cử cán bộ tham gia học tập nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, cải tiến quy trình thủ tục nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Quỹ tín dụng nhân dân Mekong chúng tôi còn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội và từ thiện tại địa phương: ủng hộ người nghèo, đồng bào lũ lụt, các hoàn cảnh khó khăn...

Mười năm đã qua, tương lai rộng mở, Quỹ tín dụng nhân dân Mekong luôn đặt ra mục tiêu thử thách cho chính mình, thử thách đấy chính là phục vụ tận tâm cho khách hàng, âm thầm hỗ trợ cho kinh tế địa phương, xóa đói giảm nghèo bền vững để xứng đáng với sự tin yêu của các cấp chính quyền và quý khách hàng trong thời gian qua.

Login Tỉ giá Lãi suất